Với mục tiêu mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn xây dựng, cung cấp, lắp đặt, thi công trọn gói các công trình bể bơi.
Ngày 26/01/2018, đại diện Công ty TNHH Xây Dựng Công Nghệ Bể Bơi Việt Nam (VIETNAMPOOL)đã có buổi gặp gỡ chính thức với ông Yvan – Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương của hãng thiết bị bể bơi KRIPSOL – Tây Ban Nha để cùng trao đổi về vấn đề hợp tác giữa hai bên.
KRIPSOL là thương hiệu đứng Top 4 trên thế giới về lĩnh vực thiết bị bể bơi, sản phẩm của hãng đã phân phối tại thị trường trên 80 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Tại Việt Nam, KRIPSOL đã tin tưởng và lựa chọn VIETNAMPOOL là đối tác chiến lược cùng đồng hành để mang đến những sản phẩm, thiết bị bể bơi tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

Giới thiệu về thương hiệu thiết bị bể bơi KRIPSOL

KRIPSOL là hãng sản xuất thiết bị bể bơi đến từ Tây Ban Nha, được thành lập từ năm 1985 với nền tảng ban đầu là 7 nhân viên đồng sáng lập. Trải qua quá trình  hình thành và phát triển, KRIPSOL đã không ngừng lớn mạnh với hơn 5000 đầu sản phẩm trong lĩnh vực thiết bị bể bơi, phân phối tại thị trường trên 80 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Có được những thành tựu ấy là nhờ vào nguyên tắc tập trung sản xuất những sản phẩm chất lượng và luôn luôn đổi mới để phù hợp với hoàn cảnh thực tiễn và mang lại tính ứng dụng và hiệu suất cao nhất. Tất cả các thiết bị bể bơi của hãng đều được sản xuất trực tiếp tại Châu Âu và được kiểm tra bằng hệ thống điện tử công nghệ cao theo quy trình khép kín trước khi xuất khẩu. Đó là lý do vì sao thiết bị bể bơi KRIPSOL được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đa dạng, phù hợp với mọi đặc điểm khí hậu khác nhau trên thế giới.

Công Ty TNHH Xây Dựng Công Nghệ Bể Bơi Việt Nam (VIETNAMPOOL) là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực: Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị và thi công các công trình bể bơi, bể sục, hệ thống xử lý nước…Với đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư, kỹ thuật giàu kinh nghiệm, sử dụng thiết bị hiện đại và tiên tiến, đã và đang cung cấp và thi công lắp đặt thiết bị bể bơi tại các dự án trên toàn quốc, với tiến độ và chất lượng công trình là thương hiệu hàng đầu.

Nội dung chuyến thăm của Ông Yvan tại VNPOOL

Ông Yvan đã dành phần lớn thời gian làm việc tại Việt Nam để chia sẻ kinh nghiệm các thông tin liên quan đến công nghệ thiết bị bể bơi KRIPSOL cho cán bộ, kỹ thuật viên Công Ty, và sắp xếp thăm quan thực tế tại các dự án Công ty TNHH Xây Dựng Công Nghệ Bể Bơi Việt Nam đã và đang thi công.

Một số công trình VNPOOL đã thi công hoàn thiện

Bằng tất cả những kiến thức chuyên môn của một chuyên gia công nghệ Ông đã có những ghi nhận và đánh giá cao về tay nghề chuyên môn của đội ngũ cán bộ, kỹ thuật đã và đang phụ trách thi công lắp đặt tại các dự án của Công Ty TNHH Xây Dựng Công Nghệ Bể Bơi Việt Nam tham gia.

VIETNAMPOOL – nhà phân phối ủy quyền trực tiếp của Kripsol tại thị trường Việt Nam

Ông Yvan chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám Đốc Công Ty

Đáp ứng mọi tiêu chí cho một nhà phân phối chính hãng tốt nhất, VIETNAMPOOL tự hào là một trong những công ty phân phối thiết bị bể bơi được Kripsol lựa chọn và hợp tác.

Sự hợp tác chính thức giữa Kripsol và Vnpool

Bằng sự uy tín và tận tâm, VIETNAMPOOL cam k cung cấp tới khách hàng các sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý, niêm yết, công khai cùng các dịch vụ chăm sóc tốt nhất đến với mọi khách hàng.

Chứng nhận ủy quyền Vnpool là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của Kripsol tại Việt Nam

Chúng tôi tin tưởng vào việc hoàn thành sứ mệnh của mình bởi VIETNAMPOOL là nơi quy tụ của đội ngũ nguồn nhân lực năng động, chuyên nghiệp có năng lực, có trình độ thạc sĩ, kỹ sư điện, điện tử, kỹ sư cấp thoát nước, cử nhân kinh tế, tài chính và nhiều cộng tác viên, các đối tác chiến lược, các văn phòng Kiến trúc sư tại Hà nội và các tỉnh, Thành phố trong cả nước

VIETNAMPOOL đã triển khai thành công nhiều dự án, mang lại hiệu quả và sự hài lòng cho khách hàng.

Chính sách chăm sóc khách hàng tại VIETNAMPOOL

VIETNAMPOOL cung cấp gói bảo hành chính hãng 2 năm cho tất cả các sản phẩm chính và gói bảo hành 1 năm cho các sản phẩm phụ trợ khác. Đồng thời, khi mua hàng, khách hàng sẽ được công ty hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt trọn gói các thiết bị đảm bảo kỹ thuật và hiệu quả vận hành.

Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn của VIETNAMPOOL luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng MIỄN PHÍ bất kể khi nào khách hàng có thắc mắc hoặc cần tư vấn chi tiết lựa chọn sản phẩm.

VIETNAMPOOL hi vọng được đồng hành cùng Quý khách hàng trong thời gian tới.

Ban lãnh đạo Công Ty.

Trân trọng.!

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Tôi thực sự hài lòng khi lắp đặt thiết bị bể bơi của VNPOOL
Nhân viên kinh doanh tư vấn hợp lí và cho tôi những giải pháp hữu ích

Tôi khá hài lòng với dịch vụ bảo hành của VNPOOL với các thiết bị như: máy xông, gỗ thông
Dù hết thời gian bảo hành những vẫn được công ty hỗ trợ chi phí sửa chữa máy xông hơi

Xây dựng bể bơi tại VNPOOL khiến tôi an tâm trong 2 năm với chế độ bảo hành tốt
Thiết bị nhập Tây Ban Nha Kripsol cho hiệu suất cao nhưng rất êm

ĐỐI TÁC TRONG NGÀNH CỦA CHÚNG TÔI