Gợi ý các cách thiết kế cảnh quan hồ bơi sáng tạo

Thiết kế cảnh quan là một vấn đề khiến nhiều người lưu tâm đáng kể khi xây dựng hồ bơi. Bởi cảnh quan chính là chìa khóa quan trọng quyết định vẻ đẹp của cả không gian.

Bài viết dưới đây, VNPOOL sẽ gợi ý cho bạn các cách thiết kế cảnh quan hồ bơi sáng tạo nhất.

 

1. Dựng hàng rào xung quanh hồ bơi:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu kiểu dáng hàng rào để lựa chọn. Hãy thiết kế một hàng rào theo phong cách độc đáo của riêng bạn để tạo điểm nhấn cho cảnh quan xung quanh hồ bơi. Bên cạnh đó, đây cũng là cách để đảm bảo an toàn cho các thành viên của gia đình, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ.

Bwood Thi Công 3 Dự Án Hàng Rào Gỗ Nhựa Tại 3 Khu Đô Thị Lớn / Thi ...
Ảnh minh họa hàng rào xung quanh bể bơi

 

2. Dựng thêm đài phun nước:

Đài phun nước sẽ trở thành kiến trúc giúp cảnh quan của bể bơi trông hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều. Và đôi khi xuất hiện một đài phun nước tạo nên sự sinh động cho không gian bởi âm thanh của những dòng chảy và vòi phun.

Chỉ bạn mẫu thiết bị đài phun nước độc đáo cho bể bơi thêm đặc sắc
Ảnh minh họa vòi phun nước bể bơi

 

3. Thiết bị ánh sáng:

Ngày nay, thiết bị ánh sáng gần như trở thành một phụ kiện không thể thiếu của các hồ bơi. Đây được coi là yếu tố quan trọng làm nên vẻ lãng mạn, cuốn hút của các thiết kế này. Ngoài ra, ánh sáng cũng được sử dụng theo nhiều cách sáng tạo độc đáo khác nhau, khiến cho không gian hồ bơi trở nên huyền ảo, mơ mộng khi màn đêm buông xuống.

Giải pháp chiếu sáng cho hồ bơi an toàn và hiệu quả - OMLED
Ảnh minh họa thiết bị ánh sáng của bể bơi

 

4.  Cây xanh:

Cây xanh đã trở thành vật trang trí phổ biến nhất tại các cảnh quan bể bơi. Không khí ẩm bởi nước thường giúp cho cây phát triển tốt, đâm chồi nảy lộc. Thêm vào đó, theo phong thủy cây xanh cũng tươi tốt cũng mang lại những vận may cho cả gia đình. Có nhiều loại cây đa dạng khác nhau được sử dụng xung quanh bể bơi như cây mọng nước, cỏ giả, cây leo,… Cây cỏ và hoa lá giúp cho không gian mang vẻ đẹp đậm chất hoang dã, con người hòa mình với thiên nhiên.

Trang trí cây xanh quanh hồ bơi: tư vấn từ “chuyên gia”
Ảnh minh họa cây xanh xung quanh bể bơi

 

Có thể bạn quan tâm đến: Những xu hướng hồ bơi thịnh hành nhất 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *