MẪU THIẾT KẾ THÁC NƯỚC NGHỆ THUẬT TUYỆT ĐẸP CHO BỂ BƠI

Hình ảnh thác nước nghệ thuật nhỏ cùng tiếng chảy róc rách sẽ giúp cho căn nhà trở nên sống động và không gian thêm hòa quyện cùng thiên nhiên. Từ đó mà gia chủ cũng cảm thấy yên bình và thư thái. Không những vậy, thác nước nghệ thuật còn làm căn nhà của bạn thêm phần cuốn hút hơn. Khi muốn thiết kế thác nước nghệ thuật đẹp bộ phận quan trọng cần lưu ý kỹ đó là phần đỉnh của thác nước. Nói theo cách chính xác là nơi dòng nước đổ xuống. Phần này, có thể thiết kế theo phong cách và sự sáng tạo của chính riêng bản thân bạn. Hãy cùng VNPOOL tân trạng lại cho căn nhà của bạn qua những mẫu thiết kế thác nước nghệ thuật tuyệt đẹp dưới đây nhé!

 

1. Thác nước nghệ thuật nước mặt đất

Đây là loại thác có chiều cao của phần đỉnh tháp khá là thấp. Tuy nhiên lại là điểm nhấn vô cùng khác biệt và đặc sắc cho không gian. Giúp ngôi nhà hiện đại và tự nhiên hơn. Đối với loại thiết kế này, bạn có thể đặt vị trí ở mô đất thấp, cạnh hồ bơi. Ngoài ra, cũng có thể xếp đá lại với nhau để tạo thành đỉnh thác trông tự nhiên mà vẫn thu hút.

How to Design a Waterfall for Your Pool | Shoreline Pools

 

2. Thác nước nghệ thuật đá tảng

Khá là dễ dàng để tạo ra thác nước nghệ thuật đá tảng. Thiết kế này mang đến cho khu vườn sự tự nhiên, hấp dẫn hơn rất nhiều. Để thiết kế thác nước nghệ thuật đá tảng, đầu tiên bạn cần lựa chọn một vị trí thích hợp nhất trong khu vườn của mình. Và thường thì vị trí tốt nhất là ở sân sau. Sau đó, hãy tạo ra một mô đá bằng cách xếp những hòn đá vào nhau. Với cách này sẽ làm giúp dòng nước chảy từ trên cao xuống dưới thấp. Tạo nên thắng cảnh tuyệt diệu trong khu vườn.

 

Artistic Pools and Waterfalls

 

3. Thác nước nghệ thuật kết hợp đèn led

Một chiếc thác nước nghệ thuật kết hợp với hệ thống ánh sáng của đèn led sẽ giúp không gian nhà bạn trở nên thật cuốn hút. Hãy thể bố trí, sắp xếp thác nước nghệ thuật nhân tạo này ở vị trí gần lối đi xuống hồ bơi. Nếu thiết kế thêm hàng tường rào bao xung quanh thì bạn cũng có thể đặt thác nước ở vị trí tường rào này. Điều này sẽ làm cho bể bơi có tiếng nước chảy vui tai và ánh sáng lung linh. Khiến cho cả gia đình được thư giãn sau mỗi buổi làm việc dài.

Backyard Resort with Fiber Optic Pool Lighting - Mediterranean - Swimming Pool & Hot Tub - Los Angeles - by Garden View Landscape and Pools | Houzz UK

 

Nếu bạn đang có dự định xây dựng hồ bơi riêng cho gia đình, hoặc kinh doanh hồ bơi công cộng. Hãy liên hệ với VNPOOL ngay hôm nay để được tư vấn hỗ trợ từ A đến Z bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành!

Có thể bạn quan tâm đến: Vấn đề chọn phong thủy khi xây hồ bơi

Bài viết liên quan


Notice: Undefined index: field in /home/vnpoolvn/domains/vnpool.vn/public_html/wp-content/plugins/vwm2/editor-setting/w3t_box_feather.php on line 67
MẪU THIẾT KẾ THÁC NƯỚC NGHỆ THUẬT TUYỆT ĐẸP CHO BỂ BƠI
MẪU THIẾT KẾ THÁC NƯỚC NGHỆ THUẬT TUYỆT ĐẸP CHO BỂ BƠI
MẪU THIẾT KẾ THÁC NƯỚC NGHỆ THUẬT TUYỆT ĐẸP CHO BỂ BƠI
MẪU THIẾT KẾ THÁC NƯỚC NGHỆ THUẬT TUYỆT ĐẸP CHO BỂ BƠI