Những tiêu chuẩn quan trọng khi lựa chọn đơn vị thi công bể bơi

Bởi nhu cầu ngày càng gia tăng, ngày nay bạn có thể dễ dàng tìm được hàng loạt đơn vị chuyên thi công bể bơi chỉ với 5 giây trên Google. Tuy nhiên để chọn lựa được một đơn vị uy tín cao, phù hợp với nhu cầu của bản thân nhưng vẫn thiết kế được không gian bể bơi đẹp, chi phí hợp lý không phải là điều dễ dàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, hôm nay Vietnampool sẽ chia sẻ cho bạn những tiểu chuẩn quan trọng khi lựa chọn đơn vị thi công bể bơi.

 

1. Đội ngũ nhân sự:

Trước tiên phải xét đến tiểu chuẩn của đội ngũ nhân sự. Bởi đây sẽ là những người trực tiếp thiết kế, tư vấn và thực hiện công trình của bạn. Đội ngũ tư vấn viên, kỹ sư, kiến trúc sư, kỹ thuật nên là những người có chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm, biết tính toán sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Thêm vào đó sự nhiệt tình khi tư vấn hỗ trợ xây dựng phương án và thực thi cũng đóng một vai trò rất quan trọng giúp bạn có thể sàng lọc và lựa chọn. Đội ngũ chuyên nghiệp có kiến thức sẽ giúp bạn chọn lựa được vị trí đặt bể bơi, mẫu thiết kế, vật liệu xây dựng,.. không chỉ phù hợp về thẩm mỹ mà còn thuận cả về phong thủy.

Hình ảnh các dự án thi công của VNPOOL

 

2. Hồ sơ năng lực của công ty

Thị trường ngày càng khắc nghiệt hơn, nếu doanh nghiệp không đủ năng lực chắc chắn sẽ nhanh chóng bị loại bỏ. Chính vì vậy, ta có thể dễ dàng chọn lựa bằng cách nhìn vào hồ sơ năng lực của công ty. Trước hết là về thâm niên trong ngành, người sáng lập công ty. Số liệu công trình đã thực hiện, khách hàng đã phục vụ. Tiếp theo đó là các đối tác trong và ngoài nước của công ty. Tổng số lượng chi nhánh hiện đang có trên toàn quốc. Quy trình làm việc và chăm sóc khách hàng. Và chìa khóa chính sẽ quyết định ở việc những đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Có thể bạn quan tâm đến: Hồ sơ năng lực của Vietnampool

 

VNPOOL hớp tác với Kripsol – Đơn vị cung cấp thiết bị bể bơi đến từ Tây Ban Nha

 

3. Dự án tiêu biểu:

Thêm vào đó, ta cũng có thể xem xét danh sách các dự án tiêu biểu mà công ty đã thực hiện. Một doanh nghiệp uy tín sẽ nhận được các dự án có quy mô cả về số lượng lẫn chất lượng. Hãy xem xét và tìm hiểu chúng để đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

Có thể bạn quan tâm đến: Các dự án lớn tiêu biểu của Vietnampool.

 

VNPOOL là nhà thầu chính thức cung cấp thiết bị hồ bơi cho dự án cải tạo khu du lịch suối nước nóng Bình Châu

 

4. Cam kết chất lượng dịch vụ:

Một công ty tốt sẽ không thể thiếu đi các chính sách cam kết bảo hành dành cho khách hàng. Mức độ bảo hàng và chăm sóc khách hàng sau khi kết thúc hợp đồng sẽ đánh giá được chất lượng uy tín của sản phẩm và độ tin cậy của dịch vụ.

Có thể bạn quan tâm đến: Danh mục các sản phẩm của VNPOOL.

Sản phẩm máy biến thể đổi nguồn Kripsol do VNPOOL phân phối

 

Vietnampool tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công xây dựng bể bơi. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng thi công bể bơi gia đình, bể dịch vụ, hệ thống cảnh quan,… hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo HOTLINE 0902 007 595 để được tư vấn hỗ trợ từ các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *