Những xu hướng hồ bơi thịnh hành nhất 2020

Có một sự thật rằng, rất nhiều người sau khi xây bể bơi một thời gian, lại quyết định phá bỏ và thi công lại bởi thiết kế trở nên lỗi thời. Bắt kịp với xu hướng mới của xã hội là rất quan trọng. Khi xây dựng bể bơi cũng vậy. Xã hội đang ngày càng phát triển và hiện đại, xu hướng hồ bơi cũng ngày càng đẳng cấp hơn với những ý tưởng sáng tuyệt vời.

Dưới đây là danh sách những xu hướng hồ bơi thịnh hành nhất 2020.

 

1. Hồ bơi tràn:

Hồ bơi tràn, hay còn được biết đến với cái tên hồ bơi vô cực. Đây là một thiết kế độc đáo làm kích thích giác quan người nhìn khiến không gian trở nên có chiều sâu một cách đặc biệt. Đây được xem như là một xu hướng đang được rất nhiều khách sạn cao cấp tại Việt Nam nói riêng và trên cả thế giới nói chung săn đón ngày càng nhiều. Khi nhìn vào hồ bơi có khiến cho du khách cảm thấy một vẻ đẹp huyền ảo đến vô tận. Rất nhiều bể bơi kinh doanh được xây dựng theo phong cách này và luôn luôn giữ chân và lôi kéo được những khách hàng tiềm năng.

Báo nước ngoài vinh danh 5 hồ bơi vô cực ở Việt Nam - VnExpress Du ...

 

Tám bể bơi vô cực ở Việt Nam đẹp không kém nước ngoài - VnExpress ...

5 bể bơi vô cực giải nhiệt ngày nóng như đổ lửa ở miền Bắc - iVIVU.com

 

2. Hồ bơi nhỏ trong gia đình:

Ngày nay điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng ngày càng phát triển, ta không khó để bắt gặp một hình ảnh một bể bơi riêng trong gia đình. Có các kiểu thiết kế hồ bơi khác nhau trong nhà. Các vị trí đặt hồ bơi phổ biến thường là trên sân thượng, hành lang, trước và sau hoặc thậm chí là ngay tại trong nhà. Một hồ bơi nhỏ có thể làm tăng sự sang trọng và tạo điểm nhấn cho cả không gian của căn nhà.

Những lưu ý khi xây bể bơi trong nhà

Quy trình thiết kế xây dựng bể bơi hoàn chỉnh - Anthaipool

Bể bơi trong nhà ống Sài Gòn rộng 70m2 - VnExpress Đời sống

 

3. Hồ bơi tự nhiên:

Không sử dụng đến các loại hóa chất, hệ thống và các quá trình xử lý nước của hồ bơi tự nhiên đều là công nghệ xanh. Xu hướng này vừa hiện đại, vừa thân thiện với môi trường. Các sinh vật có thể phát triển và sinh sôi trong nước hồ tạo thành hệ sinh thái đa dạng ngay tại chính hồ bơi của bạn.

10 mẹo để xây dựng hồ bơi tự nhiên

Hồ bơi tự nhiên đẹp nhất thế giới, tư vấn xây hồ bơi ...

BỂ BƠI TỰ NHIÊN

 

Có thể bạn quan tâm đến: Những mẫu thiết kế hồ bơi được ựa chuộng nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *